ตามนี้เลยค่ะ วางสะรันแร็ป ลงไป แล้วใส่ข้าว หรือ ว่าจะใส่ไข่กุ้ง อะไรก่อนเพื่อให้ดูงาม แล้วใส่ข้าว ใส่เครื่องข้างใน แล้วม้วน คือ วางลงไปบนไม้ไผ่ที่ใช้ม้วน ที่สำคัญคือ ตอนสุดท้ายคือ การดึงไม้ไผ่ด้านล่าง ดึงออก ดึงออก ขณะที่มือบนก็จับม้วนอยู่ จะช่วยให้แน่น แล้วต้องพักสักประมาณ 3 นาที ก่อนจะตัด เพื่อให้ สาหร่ายด้านใน อ่อนตัวก่อน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น