อุดง หม้อนี้ สำหรับ ๓ คน ค่ะ
กว่าจะได้เป็นหม้อ แบบนี้ ดูจากภาพล่างๆ นะคะ
ตอนที่แล้ว ทำเส้น แล้ว
เราก็ต้มผัก เรียกว่า ตะลุยเลย อยากจะใส่อะไรใส่เลยค่ะ เรียกว่า ぶっこむ
ในนี้ มีผักทอง เผือก หัวไชท้าวแบบกลมๆ ผักกาดขาว โกโบ เห็ดเข็มทอง
ปรุงรสด้วย มิโสะ ซีอิ้วญี่ปุ่น ดาชิ และ ใส่ ปลาหมึกยักษ์ นิดหน่อยค่ะ
เพิ่มกลิ่นอีกนิด ด้วย หอมซอย โรยด้านบน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น