วันพฤหัสบดีที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2553

ดองผักที่บ้าน あさづけ

อันนี้(หัวไช้ท้าว ชนิดกลม) ให้ความเผ็ดด้วย ขิงอ่อนซอย ค่ะ
อันนี้(ผักกาดขาว ชนิดอ่อน)ไม่ต้องบอกเลย พริกค่ะ เผ็ดพอ ประเล็ม ประเล็ม ปรุงรสด้วยเกลือค่ะ ทำเช้าได้กินเย็น หรือ จะกินเลยก็ได้ค่ะ กินกับข้าว หรือ จะกินเป็นเครื่องเคียง หรือ จะกินเล่น เป็นของว่าง (ของว่างของคนบ้านนอกค่ะ)

ไม่มีความคิดเห็น: